DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU KCN TÂN TẠO

Khu công nghiệp đang được các nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư để xây dựng nên những công ty lớn nhỏ và hình thành nên khu dân cư sầm uất nhất thì không thể nào không kể đến KCN Tân Tạo với vị trí đắc địa và thuận tiện giao thoa các khu vực trong thành phố và nhận thấy được sự phát triển của nơi này thì chúng tôi mạnh dạn mở một chi nhánh dịch vụ cho thuê xe cẩu KCN Tân Tạo với mục tiêu phục vụ gần nhất và hiệu quả nhất. Do đó, để hiểu rõ hơn tại sao dịch vụ cho thuê xe cẩu KCN Tân Tạo lại cần.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu được hiểu là một dịch vụ hỗ trợ tích cực cho việc nâng đỡ các máy móc, cột kèo cỡ lớn, vật thể nặng lên các khu chung cư hoặc xử trí sự cố cây xanh, cột điện…. thì cần ngay dịch vụ cho thuê xe cẩu KCN Tân Tạo đến và thi công một cách nhanh chóng và các nơi lân cận chúng tôi cũng hân hoan phục vụ với những điểm sau sẽ khiến bạn không còn băn khoăn về dịch vụ này là:

  • Xe cẩu được tuyển chọn là những xe hoàn toàn đời mới và được nâng cấp, bảo dưỡng định kỳ để có thể đảm bảo tối đa trong suốt quá trình thi công công trình.
  • Đội ngũ nhân viên thì được đào tạo chuyên sâu và nâng cao tay nghề mỗi ngày để có thể mang lại sự chuyên nghiệp trong quá trình thi công và luôn nhiệt tình không làm chậm trễ quá trình thi công.
  • Xe Cẩu tải được điều đi nhanh chóng khi có lệnh điều xe đến công trình cụ thể để tiến hành thi công nhanh chóng.
  • Giá thành thì được niêm yết tùy theo từng trọng tải mà xe cẩu tải thì cho ra một giá cả hợp lý nhất.
  • Thủ tục đơn giản nhanh chóng khi hai bên bàn bạc và thảo luận sẽ được nhân viên lập nhanh một hợp đồng đầy đủ thông tin như là thời gian làm viêc, thời gian dự đoán hoàn thành công trình và sẽ làm cho đến khi nào hoàn thành, xe cẩu tải cần cho công trình và điều xe linh hoạt để không làm chậm trễ, hóa đơn VAT và thời gian thanh toán và không phát sinh thêm một chi phí nào khác sau thời gian thi công xong.
  • Hợp đồng sẽ được ký kết sau khi khách hàng đọc lại nội dung đã bàn bạc thì tiến hành ký kết hợp pháp và tiến hành thi công như trong nội dung hợp đồng.

Dịch vụ xe cẩu KCN Tân Tạo do công ty Vận Tải Ngọc Phát mở rộng chi nhanh để có thể phục vụ cho các công trình, khu chung cư lớn nhỏ một cách thuận tiện và các khu vực lân cận một cách chu đáo và luôn lấy an toàn và chất lượng lên hàng đầu. Hãy ghé qua trang Wed vantaingocphat.com để biết thêm thông tin chi tiết.

XE CẨU NGỌC PHÁT

ĐT/ZL: 0907 584 588

GIÁ CHO THUÊ XE CẨU TỰ HÀNH VẬN TẢI NGỌC PHÁT

Hiện nay đối với 1 ca làm việc của xe cẩu tự hành sẽ bao gồm trong 7 tiếng (7h). Áp dụng cho tất cả các dòng xe cẩu tự hành có tải trọng từ 2.5 tấn đến 50 tấn.

STT LOẠI XE SỐ CA THÀNH TIỀN GIỜ LÀM VIỆC
01 Xe cẩu 1.9 – 2.5 tấn 26 ca 43.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
02 Xe cẩu 3 – 3.5 tấn 26 ca 57.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
03 Xe cẩu 4 – 5 tấn 26 ca 68.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
04 Xe cẩu 6 – 7 – 8 tấn 26 ca 75.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
05 Xe cẩu 9 – 10 tấn 26 ca 85.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
06 Xe cẩu 11-12 tấn 26 ca 105.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
07 Xe cẩu 15 tấn trở lên Giá thành tùy theo công việc , địa điểm làm việc.

 

Hình Thức Cho Thuê Xe Cẩu Tự Hành Tại Vận Tải Ngọc Phát

Xe Cẩu Ngọc Phát tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cẩu hàng chuyên nghiệp nhất đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và thuận lợi nhất.

Hình thức cho thuê xe cẩu hàng cũng được Vận Tải Ngọc Phát làm việc linh hoạt cho khách hàng dễ dàng lựa chọn các gói dịch vụ thuê xe cẩu hàng nhằm tiết kiệm chi phí nhất với từng mặt hàng cần cẩu. Bao gồm dịch vụ cho thuê cẩu hàng sau đây:

Cho thuê xe cẩu hàng theo ca, theo giờ, theo ngày.

Cho thuê xe cẩu hàng theo chuyến.

Cho thuê xe cẩu hàng và vận chuyển hàng hóa tính theo khoảng cách.

Mỗi loại hình dịch vụ xe cẩu hàng mà chúng tôi mang đến cho quý khách đều có ưu và khuyết điểm riêng nhưng chung quy lại nó vẫn đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Bảng Giá Cho Thuê Xe Cẩu Ngọc Phát

 

Sau khi đã xác định được phương thức cần thuê xe cẩu thì vấn đề chính mà nhiều khách hàng dang muốn biết chính là giá thuê xe cẩu của từng loại hình này như thế nào. Xem ngay dưới đây nhé !!!

Tại Sao Lại Chọn Xe Cẩu Ngọc Phát

1/ Đẩy đủ trọng tải xe cẩu để khách lựa chọn

2/ Tư vấn tận tâm: Chuyên viên Vận Tải Ngọc Phát hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và tận tâm phục vụ đến khi bạn hài lòng giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

3/ Thủ tục, hợp đồng nhanh gọn: Tất cả mọi thủ tục và hợp đồng đều được minh bạch rõ ràng. Thời gian xử lí cực nhanh để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ được ngay sau khi liên hệ.

4/ Vận Tải Ngọc Phát Cam kết 100% bảo hành sản phẩm: Khi sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu tại Xe Cẩu Ngọc Phát bạn sẽ được đảm bảo hàng hoá được an toàn và luôn trọng trạng thái tốt nhất.

5/ Thông báo lộ trình cẩu hàng: Quý khách được cập nhật tình trạng sản phẩm thường xuyên qua SMS, Zalo OA, CSKH.

6/ Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian : Quí khách khi lựa chọn dịch vụ thuê xe cẩu tại Vận Tải Ngọc Phát luôn được giá tốt nhất có thể thương lượng để có giá tốt hơn. Và nhận nhiều chương trình đặc biệt.

VẬN TẢI NGỌC PHÁT

Bãi Xe: 132 Thạnh Lộc 15, Phường Thạnh Lộc Quận 12 TPHCM

Bãi xe: Vĩnh Phú 7, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Liên Hệ: 0907 584 588