DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TẠI CỦ CHI

Hiện nay các Huyện trong và ngoài TP.HCM đều đang trên phát triển mạnh về mảng kinh tế và các khu chung cư và điểm hình đó là khu vực Huyện Củ Chi thì không thể thiếu một sự hỗ trợ đắc lực của dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Củ Chi  do công ty Vận Tải Ngọc Phát mở rộng chi nhánh để có thể phục vụ nhanh chóng hơn và công suất làm tốt nhất để thời gian thành công của bạn gần hơn. Hãy cùng theo chân tôi đến với khảo sát dịch vụ cho thuê xe cẩu Củ Chi có những điều mà bạn đang cần biết.Cho Thue Xe Cau Tai Cu Chi

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Củ Chi với phương châm nhanh chóng an toàn và hiệu quả trong suốt quá trình thi công công trình để có thể mang đến một sự tin cậy cho các khách hàng với những yếu tố ngay sau đây:

  • Tư vấn cho các bạn những mẫu xe cẩu tải đang cần cho công trình lớn nhỏ thì sẽ được điều xe thích hợp cho công trình đó hoặc bạn nâng đỡ vật thể lớn lên độ cao tùy thuộc địa hình hoặc nhà cao tầng và kể cả khắc phục sự cố cây xanh, điện lực…
  • Xe cẩu tải được tuyển chọn những chiếc xe tiên tiến hiện đại nhất vận hành cực êm và được bảo trì và bảo dưỡng định kỳ để có thể mang lại an toàn cao nhất.
  • Đội ngũ nhân viên niềm nỡ thân thiện và được đào tạo nâng cao tay nghề mỗi ngày để có thể mang lại hiệu quả trong công việc tối đa.
  • Giá thành cho một công trình thi công lớn nhỏ phụ thuộc vào thời gian và trọng tải xe cẩu tải phục vụ cho công trình đó thì có mức giá khác nhau. Giá cả sẽ có lên theo thời giá nhưng đã ký kết hợp đồng thì chúng tôi không thu thêm khoảng nào trong suốt quá trình thi công.
  • Thủ tục dịch vụ nhanh chóng thể hiện qua bản thảo hợp đồng với những điểm thời gian thi công, thời gian thi công, giá thành, loại xe cẩu tải, thời gian thanh toán và xuất hóa đơn VAT hoàn toàn hợp pháp khi hai bên đã thỏa thuận và ký kết thì lệnh điều xe sẽ được điều xuống và tiến hành thi công linh hoạt.
  • Xe cẩu tải sẽ được điều đi nhanh chóng cho dù khách hàng trong hoặc ngoài TP.HCM.

Nếu bạn đang cần dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Củ Chi uy tín thì không chần chờ đến với dịch vụ của công ty Vận Tải Ngọc Phát chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhiệt tình nhất có thể. Bạn hãy ghé qua trang Wed https://ngocphat.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

VẬN TẢI NGỌC PHÁT – CHO THUÊ XE CẨU TPHCM

ĐT/ZL: 0907 584 588

GIÁ CHO THUÊ XE CẨU TỰ HÀNH VẬN TẢI NGỌC PHÁT

Hiện nay đối với 1 ca làm việc của xe cẩu tự hành sẽ bao gồm trong 7 tiếng (7h). Áp dụng cho tất cả các dòng xe cẩu tự hành có tải trọng từ 2.5 tấn đến 50 tấn.

STT LOẠI XE SỐ CA THÀNH TIỀN GIỜ LÀM VIỆC
01 Xe cẩu 1.9 – 2.5 tấn 26 ca 43.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
02 Xe cẩu 3 – 3.5 tấn 26 ca 57.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
03 Xe cẩu 4 – 5 tấn 26 ca 68.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
04 Xe cẩu 6 – 7 – 8 tấn 26 ca 75.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
05 Xe cẩu 9 – 10 tấn 26 ca 85.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
06 Xe cẩu 11-12 tấn 26 ca 105.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
07 Xe cẩu 15 tấn trở lên Giá thành tùy theo công việc , địa điểm làm việc.

 

Hình Thức Cho Thuê Xe Cẩu Tự Hành Tại Vận Tải Ngọc Phát

Xe Cẩu Ngọc Phát tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cẩu hàng chuyên nghiệp nhất đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và thuận lợi nhất.

Hình thức cho thuê xe cẩu TPHCM cũng được Vận Tải Ngọc Phát làm việc linh hoạt cho khách hàng dễ dàng lựa chọn các gói dịch vụ thuê xe cẩu hàng nhằm tiết kiệm chi phí nhất với từng mặt hàng cần cẩu. Bao gồm dịch vụ cho thuê cẩu hàng sau đây:

Cho thuê xe cẩu hàng theo ca, theo giờ, theo ngày.

Cho thuê xe cẩu hàng theo chuyến.

Cho thuê xe cẩu hàng và vận chuyển hàng hóa tính theo khoảng cách.

Mỗi loại hình dịch vụ xe cẩu hàng mà chúng tôi mang đến cho quý khách đều có ưu và khuyết điểm riêng nhưng chung quy lại nó vẫn đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Bảng Giá Cho Thuê Xe Cẩu Vận Tải Ngọc Phát

 

Sau khi đã xác định được phương thức cần thuê xe cẩu thì vấn đề chính mà nhiều khách hàng dang muốn biết chính là giá thuê xe cẩu của từng loại hình này như thế nào. Xem ngay dưới đây nhé !!!

Tại Sao Lại Chọn Xe Cẩu Ngọc Phát

1/ Đẩy đủ trọng tải xe cẩu để khách lựa chọn

2/ Tư vấn tận tâm: Chuyên viên Vận Tải Ngọc Phát hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và tận tâm phục vụ đến khi bạn hài lòng giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

3/ Thủ tục, hợp đồng nhanh gọn: Tất cả mọi thủ tục và hợp đồng đều được minh bạch rõ ràng. Thời gian xử lí cực nhanh để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ được ngay sau khi liên hệ.

4/ Vận Tải Ngọc Phát Cam kết 100% bảo hành sản phẩm: Khi sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu tại Xe Cẩu Ngọc Phát bạn sẽ được đảm bảo hàng hoá được an toàn và luôn trọng trạng thái tốt nhất.

5/ Thông báo lộ trình cẩu hàng: Quý khách được cập nhật tình trạng sản phẩm thường xuyên qua SMS, Zalo OA, CSKH.

6/ Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian : Quí khách khi lựa chọn dịch vụ thuê xe cẩu tại Vận Tải Ngọc Phát luôn được giá tốt nhất có thể thương lượng để có giá tốt hơn. Và nhận nhiều chương trình đặc biệt.

VẬN TẢI NGỌC PHÁT

Bãi Xe: 132 Thạnh Lộc 15, Phường Thạnh Lộc Quận 12 TPHCM

Bãi xe: Vĩnh Phú 7, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Liên Hệ: 0907 584 588