DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TPHCM

Hiện nay khu vực nào được chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM uy tín và an toàn nhất thì không thể nào bỏ qua được địa điểm dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM do ở đây đang ngày một sầm uất hơn về mọi mặt kinh tế cho các công trình lớn nhỏ và việc nâng đỡ các vật thể nặng dịch qua chỗ khác. Dịch vụ cho thuê xe cẩu Ngọc Phát là một trong những chi nhánh của công ty Vận Tải Ngọc Phát mở rộng để có thể tiếp cận và phục vụ nhu cầu nhanh nhất có thể để sự thành công của công ty sớm đi vào hoạt động hoặc nâng đỡ vật thể, xử cố. Hãy cũng đi sâu và hiểu rộng hơn về trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe cẩu Ngọc Phát có phải những gì bạn cần.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An... được hiểu là nơi đáp ứng những nhu cầu của các nhà thầu, các xí nghiệp, cá nhân trong những việc nâng đỡ những vật thể nặng lên những độ cao nhất định và có thể len lỏi nâng các vật thể nặng lên các nhà cao tầng một cách nhẹ nhàng và chính xác. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với kinh nghiệm hơn 10 năm hình thành an toàn luôn được đảm bảo tối đa và các thủ tục cho một dịch vụ xe cẩu TPHCM điểm qua những điểm ngay sau đây:

  • Xe Tải cẩu được chọn để thi công cho các công trình sẽ tùy thuộc vào trọng tải nâng và được chọn những hãng tiên tiến hiện đại và được bảo trì và bảo dưỡng định kỳ để có thể mang đến một dịch vụ an toàn và hiệu quả.
  • Nhân viên được đào tạo chuyên sâu và được nâng cao tay nghề mỗi ngày và thái độ nhiệt tình trong công việc để mang lại sự dễ chịu trong suốt quá trình thi công.
  • Giá cả cho một dịch vụ cho thuê xe cẩu không quá cao nó phụ thuộc vào trọng tải của chiếc xe thì có mức giá hoàn toàn hợp lý.
  • Lệnh điều xe nhanh chóng chỉ sau 30 phút là chúng tôi đã có mặt để có thể phục vụ cho các bạn một cách nhanh chóng.
  • Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành thì có đầy đủ thông tin cần thiết như là thời gian hoạt động, thời gian hoàn thành, loại xe cẩu tải, giá thành không phát sinh, hóa đơn VAT và được bản thảo rõ ràng cho khách hàng xem qua và đồng ý thì tiến hành làm bản chính thức và ký kết hai bên một cách hợp pháp.

Qua đây dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM là sự lựa chọn khi bạn cần cho công trình, cho nhà ở cho khắc phục sự cố cây xanh, điện…. Chúng tôi luôn lấy phương châm an toàn là trên hết để phục vụ tận tình nhất. Hãy tin tưởng chúng tôi và chúng tôi sẽ trao đến sự hoàn hảo nhất cho công trình bạn cần.

XE CẨU NGỌC PHÁT

ĐT/ZL: 0907 584 588

GIÁ CHO THUÊ XE CẨU TỰ HÀNH VẬN TẢI NGỌC PHÁT

Hiện nay đối với 1 ca làm việc của xe cẩu tự hành sẽ bao gồm trong 7 tiếng (7h). Áp dụng cho tất cả các dòng xe cẩu tự hành có tải trọng từ 2.5 tấn đến 50 tấn.

STT LOẠI XE SỐ CA THÀNH TIỀN GIỜ LÀM VIỆC
01 Xe cẩu 1.9 – 2.5 tấn 26 ca 43.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
02 Xe cẩu 3 – 3.5 tấn 26 ca 57.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
03 Xe cẩu 4 – 5 tấn 26 ca 68.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
04 Xe cẩu 6 – 7 – 8 tấn 26 ca 75.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
05 Xe cẩu 9 – 10 tấn 26 ca 85.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
06 Xe cẩu 11-12 tấn 26 ca 105.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
07 Xe cẩu 15 tấn trở lên Giá thành tùy theo công việc , địa điểm làm việc.

 

Hình Thức Cho Thuê Xe Cẩu Tự Hành Tại Vận Tải Ngọc Phát

Xe Cẩu Ngọc Phát tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cẩu hàng chuyên nghiệp nhất đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và thuận lợi nhất.

Hình thức cho thuê xe cẩu hàng cũng được Vận Tải Ngọc Phát làm việc linh hoạt cho khách hàng dễ dàng lựa chọn các gói dịch vụ thuê xe cẩu hàng nhằm tiết kiệm chi phí nhất với từng mặt hàng cần cẩu. Bao gồm dịch vụ cho thuê cẩu hàng sau đây:

Cho thuê xe cẩu hàng theo ca, theo giờ, theo ngày.

Cho thuê xe cẩu hàng theo chuyến.

Cho thuê xe cẩu hàng và vận chuyển hàng hóa tính theo khoảng cách.

Mỗi loại hình dịch vụ xe cẩu hàng mà chúng tôi mang đến cho quý khách đều có ưu và khuyết điểm riêng nhưng chung quy lại nó vẫn đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

 

Sau khi đã xác định được phương thức cần thuê xe cẩu thì vấn đề chính mà nhiều khách hàng dang muốn biết chính là giá thuê xe cẩu của từng loại hình này như thế nào. Xem ngay dưới đây nhé !!!

Tại Sao Lại Chọn Xe Cẩu Ngọc Phát

1/ Đẩy đủ trọng tải xe cẩu để khách lựa chọn

2/ Tư vấn tận tâm: Chuyên viên Vận Tải Ngọc Phát hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và tận tâm phục vụ đến khi bạn hài lòng giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

3/ Thủ tục, hợp đồng nhanh gọn: Tất cả mọi thủ tục và hợp đồng đều được minh bạch rõ ràng. Thời gian xử lí cực nhanh để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ được ngay sau khi liên hệ.

4/ Vận Tải Ngọc Phát Cam kết 100% bảo hành sản phẩm: Khi sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu tại Xe Cẩu Ngọc Phát bạn sẽ được đảm bảo hàng hoá được an toàn và luôn trọng trạng thái tốt nhất.

5/ Thông báo lộ trình cẩu hàng: Quý khách được cập nhật tình trạng sản phẩm thường xuyên qua SMS, Zalo OA, CSKH.

6/ Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian : Quí khách khi lựa chọn dịch vụ thuê xe cẩu tại Vận Tải Ngọc Phát luôn được giá tốt nhất có thể thương lượng để có giá tốt hơn. Và nhận nhiều chương trình đặc biệt.

VẬN TẢI NGỌC PHÁT

Bãi Xe: 132 Thạnh Lộc 15, Phường Thạnh Lộc Quận 12 TPHCM

Liên Hệ: 0907 584 588