Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩu Ở Hóc Môn Uy Tín

Huyện Hóc Môn nằm ở khu vực ngoại ô thành phố hướng về phía Bắc của TP.HCM và giáp với Quận 12 nên rất thuận lợi cho việc phát triễn kinh tế các lĩnh vực và khu dân cư sần uất hơn. Chính vì thế, Dịch vụ cho thuê xe cẩu ở Huyện Hóc Môn uy tín do công ty Vận Tải Ngọc Phát mở rộng chi nhánh để có thể bước thật gần đến nhu cầu nâng đỡ các vật thể và di dời máy móc và vật liệu xây dựng kích cỡ lớn. Cùng theo chân tôi đến với giới thiệu chi tiết về dịch vụ cho thuê xe cẩu ở Hóc Môn uy tín làm được những gì cho quý khách hàng gần xa.Dich Vu Cho Thue Xe Cau O Hoc Mon

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tải ở Huyện Hóc Môn uy tín sẽ được thể hiện ở bề dày kinh nghiệm nhiều năm trên thương trường cho thuê xe cẩu tải trong và ngoài thành phố một cách nhanh chóng và hiệu quả cao trong công việc thi công. Để chứng minh một dịch vụ cho thuê xe cẩu ở Hóc Môn uy tín như sau:

  • Dịch vụ cho thuê xe cẩu  mục tiêu là đưa đến một dịch vụ hợp pháp một dịch vụ an toàn và hiệu quả.
  • Xe cẩu tải được điều đi một cách luân phiên để tránh tình trạng đến công trình và khu chung cư một cách nhanh chóng.
  • Nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu và nâng cao tay nghề để có thể đảm bảo mức an toàn cao nhất và luôn nhiệt tình trong công việc để không làm trì hoãn và không quãng ngại đường xe để phục vụ cho quý khách hàng.
  • Xe cẩu tải được chọn để thi công tùy thuộc vào công trình thi công công ty, nhà ở sẽ được sắp xếp thích hợp và những mẫu xe cẩu tải được công ty chọn tiên tiến hiện đại và định kỳ sẽ được bảo dưỡng để có thể đảm bảo an toàn cho công trình hoàn thành nhanh và hiệu quả.
  • Giá thành được niên yết rõ ràng cho từng trọng tải sẽ có mức giá phù hợp nhất có thể và giá sẽ có lên theo thời giá. Nhưng sẽ không thay đổi nếu đã ký nhận hợp đồng.
  • Thủ tục thì được nêu rõ ràng với những gì đã bàn bạc như là thời gian thi công, thời gian hoạt động, xe cẩu tải thích hợp cho công trình và giá cả rõ ràng và  sẽ xuất hóa đơn và hai bên sẽ đọc qua và ký kết sẽ tiến hành điều xe thi công và hoàn thành như trong hợp đồng thể hiện.

Qua đây thì quý khách hàng đã hiểu rõ hơn dịch vụ cho thuê xe cẩu ở Hóc Môn uy tín sẽ làm được cho dù bạn ở đâu đang cần dịch vụ cho thuê xe cẩu tải thì có mặt chúng tôi hân hạnh phục vụ tận tình. Hãy chọn chúng tôi qua trang wed vantaingocphat.com.

VẬN TẢI NGỌC PHÁT – CHO THUÊ XE CẨU TPHCM

ĐT/ZL: 0907 584 588

GIÁ CHO THUÊ XE CẨU TỰ HÀNH VẬN TẢI NGỌC PHÁT

Hiện nay đối với 1 ca làm việc của xe cẩu tự hành sẽ bao gồm trong 7 tiếng (7h). Áp dụng cho tất cả các dòng xe cẩu tự hành có tải trọng từ 2.5 tấn đến 50 tấn.

STT LOẠI XE SỐ CA THÀNH TIỀN GIỜ LÀM VIỆC
01 Xe cẩu 1.9 – 2.5 tấn 26 ca 43.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
02 Xe cẩu 3 – 3.5 tấn 26 ca 57.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
03 Xe cẩu 4 – 5 tấn 26 ca 68.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
04 Xe cẩu 6 – 7 – 8 tấn 26 ca 75.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
05 Xe cẩu 9 – 10 tấn 26 ca 85.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
06 Xe cẩu 11-12 tấn 26 ca 105.000.000 vnđ/tháng 7h/ngày
07 Xe cẩu 15 tấn trở lên Giá thành tùy theo công việc , địa điểm làm việc.

 

Hình Thức Cho Thuê Xe Cẩu Tự Hành Tại Vận Tải Ngọc Phát

Xe Cẩu Ngọc Phát tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cẩu hàng chuyên nghiệp nhất đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và thuận lợi nhất.

Hình thức cho thuê xe cẩu TPHCM cũng được Vận Tải Ngọc Phát làm việc linh hoạt cho khách hàng dễ dàng lựa chọn các gói dịch vụ thuê xe cẩu hàng nhằm tiết kiệm chi phí nhất với từng mặt hàng cần cẩu. Bao gồm dịch vụ cho thuê cẩu hàng sau đây:

Cho thuê xe cẩu hàng theo ca, theo giờ, theo ngày.

Cho thuê xe cẩu hàng theo chuyến.

Cho thuê xe cẩu hàng và vận chuyển hàng hóa tính theo khoảng cách.

Mỗi loại hình dịch vụ xe cẩu hàng mà chúng tôi mang đến cho quý khách đều có ưu và khuyết điểm riêng nhưng chung quy lại nó vẫn đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Bảng Giá Cho Thuê Xe Cẩu Vận Tải Ngọc Phát

 

 

Sau khi đã xác định được phương thức cần thuê xe cẩu thì vấn đề chính mà nhiều khách hàng dang muốn biết chính là giá thuê xe cẩu của từng loại hình này như thế nào. Xem ngay dưới đây nhé !!!

Tại Sao Lại Chọn Xe Cẩu Ngọc Phát

1/ Đẩy đủ trọng tải xe cẩu để khách lựa chọn

2/ Tư vấn tận tâm: Chuyên viên Vận Tải Ngọc Phát hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và tận tâm phục vụ đến khi bạn hài lòng giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

3/ Thủ tục, hợp đồng nhanh gọn: Tất cả mọi thủ tục và hợp đồng đều được minh bạch rõ ràng. Thời gian xử lí cực nhanh để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ được ngay sau khi liên hệ.

4/ Vận Tải Ngọc Phát Cam kết 100% bảo hành sản phẩm: Khi sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu tại Xe Cẩu Ngọc Phát bạn sẽ được đảm bảo hàng hoá được an toàn và luôn trọng trạng thái tốt nhất.

5/ Thông báo lộ trình cẩu hàng: Quý khách được cập nhật tình trạng sản phẩm thường xuyên qua SMS, Zalo OA, CSKH.

6/ Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian : Quí khách khi lựa chọn dịch vụ thuê xe cẩu tại Vận Tải Ngọc Phát luôn được giá tốt nhất có thể thương lượng để có giá tốt hơn. Và nhận nhiều chương trình đặc biệt.

VẬN TẢI NGỌC PHÁT

Bãi Xe: 132 Thạnh Lộc 15, Phường Thạnh Lộc Quận 12 TPHCM

Bãi xe: Vĩnh Phú 7, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Liên Hệ: 0907 584 588