Lắp Camera Nghị Định 10 Tại Quận 10

Camera Ngọc Phát đơn vị lắp camera nghị định 10 tại quận 10, gắn thiết bị định vị xe máy, định vị ô tô tại quận 10. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gắn định vị cho ô tô, thiết bị giám sát hành tình, camera hành trình ô tô. Cùng với nhiều chương trình khuyến mãi và hậu mãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Camera Ngọc Phát đã và đang làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất trong lĩnh vực gắn phân phối và lắp đặt định vị cho ô tô, xe máy tại Sài Gòn nói chung và rất nhiều các quận trên địa bàn TPHCM.

Dịch vụ lắp đặt camera nghị định 10 Quận 10 tại Camera Ngọc Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa và lắp đặt các loại camera nghị định chính hãng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tay nghề cao để giải quyết các vấn đề liên quan đến camera của khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý.

QUY ĐỊNH LẮP CAMERA NGHỊ ĐỊNH 10

Lợi Ích Đối Với Doanh Nghiệp Khi Lắp Camera Nghị Định.

Thiết bị camera nghị định 10 giám sát xe, bảo vệ xe trước kẻ xấu, Bạn sẽ yên tâm hơn khi cho mượn xe hay phòng chống trộm cắp xe. Bởi camera hành trình có thể ghi hình 24/24. Hoạt động ngay cả khi xe dừng, tắt máy, đỗ tại bãi xe. Khi ai đó bất cẩn va vào xe của bạn hoặc có ý định trộm cướp, phá hoại xe, bẻ gương xe, đập phá… Thì camera hành trình đều ghi lại và việc xác minh thủ phạm sẽ không còn khó khăn nữa.

=> Lưu lại bằng chứng bảo vệ bạn khỏi những va chạm “tai bay vạ gió”

Trong những trường hợp bị ăn vạ, bắt đền, tranh cãi khi va chạm giao thông. Camera hành trình lúc này sẽ như vị cứu tinh làm bằng chứng hỗ trợ giải quyết tranh chấp thuyết phục. Camera ô tô sẽ thay bạn nói lên tất cả những gì diễn ra trước đó. Đây là chứng cứ xác thực không thể chối cãi nếu như bạn đã lái xe đúng luật. Hoặc nếu đó là sơ xuất của bản thân thì cũng là để bạn nhìn nhận lại và rút kinh nghiệm lái xe an toàn hơn.

=>  Cung cấp bằng chứng giao thông cho cơ quan nhà nước giúp ích cho cộng đồng

Rất nhiều vụ án, tranh chấp giao thông xảy ra đã được giải quyết khi có bằng chứng xác thực từ camera hành trình của các phương tiện giao thông di chuyển trên đường. Điển hình như trường hợp trộm cướp tài sản hay gây tai nạn trên đường phố xong bỏ chạy. Đây là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Và cần phải được trừng trị thích đáng. Nếu không nhờ những chiếc camera hành trình thì sao có thể lấy lại công lý cho nạn nhân?

=> Lắp đặt camera quận 10 cho xe khách, xe tải giúp cho doanh nghiệp mang quản lý được xe, quản lý được hàng hóa trên xe, Hệ thống camera là một vũ khí lợi hại, Nó giúp ích rất nhiều trong quá trình tìm kiếm bằng chứng. Lắp camera quận 8 có thể tìm ra thủ phạm một cách chính xác và nhanh chóng trong quá trình điều tra.

Tại sao nên lắp camera theo nghị định 10

Lắp camera nghị định 10 giúp các doanh nghiệp, cá nhân tuân thủ đúng quy định của Bộ GTVT để đi đăng kiểm xe.

Lắp camera hợp chuẩn nghị định 10 giúp người điều hành đội xe giảm thiểu rủi ro, đảm bảo an toàn và hiệu quả: Thiết bị cung cấp khả năng quản lý video, hình ảnh theo thời gian thực và báo cáo thông tin chi tiết về hiệu suất lái xe, hành khách và các tình huống bất thường trên đường.

Hơn nữa, khi tham gia giao thông, các xe không lắp camera theo quy định sẽ bị lực lượng chức năng kiểm tra, xử phạt (mức phạt 1-2 triệu đồng đối với lái xe; 5-6 triệu đồng đối với cá nhân và 10-12 triệu đồng đối với tổ chức).

Những loại xe nào phải lắp camera hành trình nghị định 10

Trợ lý lái xe an toàn tránh vi phạm luật giao thông

Hiện nay, ngoài các tính năng ghi hình thông thường. Camera hành trình ô tô còn được tích hợp thêm nhiều tính năng giúp lái xe an toàn. Một trong những tính năng ưa chuộng nhất phải kể đến là cảnh báo báo tốc độ.

Tác dụng của camera hành trình trong việc hỗ trợ theo dõi nhân viên, lái xe, giám sát hành khách và hàng hóa.

Với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải như xe khách, xe buýt, taxi, container, xe chở hàng… Camera hành trình xe ô tô còn là công cụ hữu ích giúp các chủ xe theo dõi tình trạng làm việc của nhân viên, của lái xe, tình trạng hàng hóa thông qua chiếc điện thoại nhỏ của mình. Đặc biệt là các camera ghi hình trước sau (ghi hình phía trước và trong xe).

Kết hợp với các thiết bị định vị hợp chuẩn (bắt buộc theo quy định của Bộ GTVT). Chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát được hiệu quả công việc của nhân viên.

Dịch vụ lắp đặt camera nghị định 10 Quận 10 tại Camera Ngọc Phát

Đối với xe khách:

Trước ngày 31 tháng 12 năm 2021, xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách có sức chứa từ 09 chỗ (kể cả người lái xe) trở lên phải lắp camera đảm bảo ghi, lưu trữ hình ảnh trên xe (bao gồm cả lái xe và cửa lên xuống của xe) trong quá trình xe tham gia giao thông. Dữ liệu hình ảnh được cung cấp cho cơ quan Công an, Thanh tra giao thông và cơ quan cấp giấy phép, bảo đảm giám sát công khai, minh bạch. Thời gian lưu trữ hình ảnh trên xe đảm bảo như sau:

♦  Tối thiểu 24 giờ gần nhất đối với xe hoạt động trên hành trình có cự ly đến 500 ki-lô-mét;

♦  Tối thiểu 72 giờ gần nhất đối với xe hoạt động trên hành trình có cự ly trên 500 ki-lô-mét.

Đối với xe container, đầu kéo

Trước ngày 31 tháng 12 năm 2021, xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hoá bằng công-ten-nơ, xe đầu kéo phải lắp camera đảm bảo ghi, lưu trữ hình ảnh của người lái xe trong quá trình xe tham gia giao thông. Dữ liệu hình ảnh được cung cấp cho cơ quan Công an, Thanh tra giao thông và cơ quan cấp giấy phép, bảo đảm giám sát công khai, minh bạch. Thời gian lưu trữ hình ảnh trên xe đảm bảo như sau:

♦ Tối thiểu 24 giờ gần nhất đối với xe hoạt động trên hành trình có cự ly đến 500 ki-lô-mét;

♦ Tối thiểu 72 giờ gần nhất đối với xe hoạt động trên hành trình có cự ly trên 500 ki-lô-mét.

Lợi ích khi lắp camera nghị định 10

Thiết bị an ninh giám sát xe, bảo vệ xe trước kẻ xấu.

Lưu lại bằng chứng bảo vệ bạn khỏi những va chạm.

Cung cấp bằng chứng giao thông cho cơ quan chức năng.

Camera hành trình trong việc hỗ trợ theo dõi nhân viên, lái xe, giám sát hành khách và hàng hóa.

Dẫn đường là một lợi ích của camera hành trình.

Truyền dữ liệu về tổng cục đường bộ .

Thiết bị đảm bảo hợp chuẩn, hợp quy theo quy định của Bộ GTVT.

Bàn giao lắp đặt dịch vụ trong vòng 24h.

Thời gian bảo hành thiết bị: 24 tháng.

QUY ĐỊNH LẮP CAMERA NGHỊ ĐỊNH 10

Camera nghị định 10 được quy định rõ ràng đối với từng loại xe khác nhau. Vì thế khi bạn tiến hành lắp đặt camera phải đảm bảo đúng quy định cho loại xe kinh doanh vận tải. Ở đây cụ thể nội dung nghị định 10/2020/NĐ-CP

Camera Nghị Định 10 Loại Nào Tốt

Camera giám sát Nghị định 10 tích hợp định vị hợp chuẩn BGTVT, đại đa số camera hợp chuẩn nghị định 10 đều tích hợp định vị. Camera giám sát Nghị định 10 – TC500 tích hợp thiết bị định vị giám sát hành trình là sản phẩm đáp ứng đầy đủ quy chuẩn Quốc gia về thiết bị giám sát hành trình (QCVN 31/2014 – BGTVT) và Nghị định 10/2020 NĐ-CP. Đồng thời mang lại các giá trị thiết thực cho người dùng và đặc biệt là giải pháp quản lý phương tiện thông minh trong các doanh nghiệp vận tải.

Lưu trữ dữ liệu trên máy chủ

Toàn bộ thông tin dữ liệu về hành trình xe sẽ được cập nhật liên tục và chuẩn xác sau đó lưu trữ trực tiếp trên máy chủ. Đảm bảo dữ liệu không bị xoá và thay đổi trong suốt thời gian lưu trữ theo quy định.

Những dữ liệu có được sẽ dùng để phục vụ các hoạt động thanh, kiểm tra của cơ quan chức năng, vừa hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp trích xuất để có báo cáo hoạt động cụ thể, tăng cường hiệu quả hoạt động.

Truyền hình ảnh lên tổng cục

Camera giám sát Nghị định 10 kèm thiết bị định vị TC500 sẽ liên tục ghi lại và truyền tải dữ liệu hành trình xe lên tổng cục với tần suất từ 12-20 giờ (tương đương 3-5 phút/lần truyền dữ liệu).

Xem lại lộ trình, hình ảnh và video

Xem hình ảnh trực tiếp

Cấu hình cao – Hoạt động bền bỉ

Kích thước nhỏ gọn – Thiết kế hiện đại

Lưu ý khi lắp camera nghị định 10 Camera phải đúng chuẩn thông tư ban hành

– Camera hành trình được lắp trên các xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa bằng container, xe đầu kéo phải đảm bảo ghi và lưu trữ hình ảnh của người lái xe trong quá trình tham gia giao thông.

– Camera hành trình được lắp trên các xe kinh doanh vận tải hành khách có sức chứa từ 9 chỗ trở lên (kể cả lái xe) phải đảm bảo ghi, lưu trữ hình ảnh trên xe (bao gồm cả lái xe và cửa lên xuống của xe) trong quá trình xe tham gia lưu thông.

– Có nhãn hàng hoá lưu thông trên thị trường. Chịu sự kiểm tra của cơ quan có thẩm quyền quản lý và thẩm định chất lượng.

Chế tài xử phạt khi không gắn thiết bị camera theo quy định mới:

Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng đối với cá nhân, từ 10.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng đối với tổ chức kinh doanh vận tải, dịch vụ hỗ trợ vận tải khi: Sử dụng xe ô tô kinh doanh vận tải không lắp camera theo quy định; không cung cấp tài khoản truy cập vào máy chủ của đơn vị cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định;

Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng khi điều khiển xe ô tô kinh doanh vận tải không lắp camera theo quy định hoặc có lắp camera nhưng không ghi, không lưu trữ được hình ảnh trên xe (kể cả người lái xe) trong quá trình xe tham gia giao thông theo quy định;

“Theo nội dung nghị định 100/2019/NĐ-CP”

 Vị trí lắp camera trên ô tô theo Nghị định 10

Nghị định 10 về camera giám sát ô tô yêu cầu vị trí lắp đặt thiết bị là ở bên trong xe để quan sát hình ảnh từ các cửa lên xuống, vị trí tài xế ngồi cùng khoang hành khách đối với xe ô tô từ 9 chỗ trở lên.

Đối với xe container và xe đầu kéo thì camera giám sát trên ô tô phải được lắp ở khu vực có thể quan sát được vị trí của tài xế đang lái xe và cửa lên xuống.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI LẮP ĐẶT CAMERA NGHỊ ĐỊNH 10

Xung quanh việc lắp đặt camera nghị định 10 đang tồn tại rất  nhiều câu hỏi được đặt ra. Vì thế nếu bạn cũng đang tìm hiểu thì hãy cập nhật thêm một số giải đáp để chủ động khi lắp đặt.

Lắp đặt camera hành trình thay thế camera nghị định 10 được không?

Camera hành trình là một thiết bị rất quen thuộc. Tuy nhiên trên thực tế hiện nay đang có không ít người dùng nhầm lẫn loại thiết bị này với camera giám sát nghị định 10. Theo đó kết quả dẫn đến suy nghĩ lắp đặt camera hành trình thay camera nghị định 10.

Song với tư cách khách hàng bạn hãy lưu ý suy nghĩ trên là một sai lầm. Bởi vì hai loại camera này hoàn toàn khác biệt. Chúng không thể thay thế, thực hiện chức năng của nhau. Chẳng hạn như camera lắp đặt theo nghị định 10 là thiết bị ghi, lưu trữ dữ liệu bên trong xe. Còn camera giám sát lại hoạt động với mục đích ghi, lưu trữ dữ liệu bên ngoài xe.

Đặc biệt camera hành trình không bắt buộc theo quy định luật hiện hành. Ngược lại camera giám sát được quy định rõ tại nghị định 10 là bắt buộc lắp đặt trước 01/07/2021.

Lắp đặt camera nghị định 10 phải đảm bảo số lượng bao nhiêu cái?

Nghị định 10 không quy định số lượng camera giám sát cần lắp đối với xe khách, xe container, đầu kéo. Thay vào đó với tư cách khách hàng bạn có quyền tính toán số lượng camera cần lắp đặt. Chỉ cần bạn đảm bảo rằng số lượng camera là đủ để thực hiện trọn vẹn chức năng ghi, lưu trữ dữ liệu trong xe. Bao gồm cả không gian khoang lái, cửa lên xuống.

Lắp Camera Nghị Định 10 Quận 10 Giá Rẻ Ở Đâu Tốt ?

👍 Cam kết hàng chính hãng 100% đến tận tay khách hàng với dịch vụ nhanh chóng và tận tâm.

👍 Miễn phí trải nghiệm sản phẩm: khách hàng có thể đến trung tâm hoặc nhân viên sẽ đưa màn hình đến tại nhà cho khách hàng trải nghiệm.

👍 Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng với các lỗi do nhà sản xuất, không hề phát sinh bất kỳ chi phí nào.

👍 Bảo hành sửa lỗi nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng, chuyên gia kỹ thuật sẽ hỗ trợ 24/7.

👍 Dịch vụ chuyên nghiệp: tư vấn, hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề liên quan đến ô tô miễn phí trọn đời.

Bảo Hành Lắp Đặt Camera Nghị Định 10 tại CTY Ngọc Phát:

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi phân phối đều đã kiểm tra kỹ lưỡng, tất cả phải là hàng chính hãng

Tặng gói bảo hành 1 đổi 1 (ĐỔI MỚI 100%) trong vòng 1 năm

Tặng Sim 4G Và Data 4G sử dụng trong 12 tháng đầu tiên.

Miễn phí lắp định vị ô tô tại Hồ Chí Minh – Bình Dương.

Miễn phí lắp định vị xe máy tại Hồ Chí Minh – Bình Dương.

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Bảo trì trọn đời, Phần mềm sử dụng trọn đời.

Hỗ trợ tư vấn 24/7

Kỹ thuật nhiệt tình

Chính sách bảo mật tuyệt đối

CAM KẾT: Hoàn tiền 100% nếu tính năng và nội dung mô tả khác với thực tế bạn nhận được

  CAM KẾT: Hoàn tiền 100% nếu bạn mua về làm theo hướng dẫn mà không sử dụng được

  Tham khảo vể camera nghị định 10 của Chính phủ

THỜI GIAN XỬ LÝ ĐƠN HÀNG CAMERA NGỌC PHÁT SIÊU TỐC

Lắp nhanh trong vòng 15 – 30 phút là xong toàn bộ với ô tô, xe khách, xe đầu kéo

Lắp tận nơi, tại nhà quý khách hàng chỉ 30 phút là có mặt sau khi đặt hàng

Nhận Chuyển hàng bưu điện theo hình thức COD đi các Tỉnh chỉ 1-2 ngày là nhận được ngay (Miễn phí vận chuyển toàn quốc)

LIÊN HỆ HOTLINE  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP 0907 584 588

🔰️ Tư vấn nhiệt tình ✅ Luôn tư vấn miễn phí 0907 584 588
🔰️ Lắp đặt tận nơi ✅ Hỗ trợ lắp tận nơi HCM
🔰️ Bảo hành 12 tháng ✅ Chính sách bảo hành lâu nhất Việt Nam
🔰️ Sản phẩm chất lượng ✅ Đơn vị phân phối hàng đầu

CAMERA GIÁM SAT HÀNH TRÌNH NGHỊ ĐỊNH 10 TẠI QUẬN 10

ĐC: 132 TL15, Phường Thạnh Lộc, Quận 12 TPHCM